Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín hiện nay

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền

Cuộc sống hiện đại nhu cầu về làm đẹp ngày càng nâng cao. Chí vì thế nhiều loại mỹ phẩm ra đời, bạn đang tìm kiếm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín và chất lượng?

Tổng quan về thị trường mỹ phẩm

Khi gõ từ khóa gia công mỹ phẩm trên google để tìm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ thấy rất nhiều thông tin như – gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm trọn gói, được xuất hiện rất nhiều thực hư thì giá nào cũng có 70k – 100k – 200k -500k – 1000k /kg Kem trắng da.

Với những giá chào như vậy điều này chúng tôi không thể nói chính xác là giá nào đắt hay rẻ được, bởi mỗi loại mỹ phẩm sẽ có công thức thành phần dưỡng chất xuất xứ nguyên liệu khác nhau, như cùng tên nguyên liệu nhưng xuất xứ nguyên liệu tại Trung Quốc với Châu Âu, Nhật Bản giá sẽ khác nhau hoàn toàn chưa kể tỉ lệ, số lượng pha chế dưỡng chất trong công thức nhiều ít khác nhau đồng nghĩa với chất lượng sẽ khác nhau  có thể nói “Tiền nào của đấy”. Điều này khiến không ít khách hàng lo lắng.

Vậy công ty gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín?

Mely Cosmetics tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn cải tiến công thức mỹ phẩm và quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói cũng như cải tiến công nghệ trang thiết bị nhà xưởng hiện đại. Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói toàn quốc của chúng tôi luôn theo mô hình khép kín kết hợp với hệ thống máy móc tự động.

– Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp: được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín tại Châu Âu, Nhật, Hàn… Nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không nhập qua bất kỳ đơn vị trung gia nào chính vì thế nguyên liệu tại Mely Cosmetics đảm bảo là hàng chất lượng và có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nguyên liệu mỹ phẩm: đây là yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Nếu nguồn nguyên liệu không đạt chất lượng và không an toàn sẽ gây ra nhiều hệ lụy tới làn da người sử dụng và sản phẩm của bạn sẽ gặp phải những rắc rối với cơ quan chức năng trong vấn đề kiểm tra, thanh tra chất lượng.

– Chúng tôi không sử dụng các chất độc hại bị Bộ y tế cấm lưu hành. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới thương hiệu mỹ phẩm của bạn mà còn với danh tiếng làm ăn của chúng tôi.

– Giá thành gia công vô cùng hợp lý: dựa theo nhu cầu của từng khách hàng, Mely Cosmetics sẽ xây dựng cung cấp phương án gia công tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nguồn nguyên liệu, nhà xưởng cùng dây chuyền máy gia công tự cung tự cấp nên giá thành sẽ hợp lý hơn.

– Sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm: tại Mely Cosmetics chúng tôi sở hữu hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm độc quyền hot nhất thị trường hiện nay. Nhưng chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật, xây dựng những công thức mới nhằm đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường làm đẹp cũng như những yêu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

Mọi thông tin chi về công ty gia công mỹ phẩm độc quyền liên hệ ngay

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

VPĐD: 203, Khu Phố 3, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Nhà Máy Sản Xuất: 3/9G, Bình Nhâm 07, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

TƯ VẤN GIA CÔNG

CSKH 01: 0888 779 033

Sale 01: 037 99999 19

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *