Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín Mely Cosmetics

Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín Mely Cosmetics

Mely Cosmetics tự hào là công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, cùng nhiều thành tựu đã đạt được trong việc phát triển thương hiệu mỹ phẩm. Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền Mely Cosmetics còn là đối tác sản xuất gia công mỹ phẩm cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước khác.

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh, bạn muốn tạo cho mình một thương hiệu riêng hay đơn giản bạn muốn trở thành đối tác chiến lược của chúng tôi. Hãy để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp nhất:

Nhận sản xuất, gia công, tư vấn phát triển thương hiệu cho các khách hàng tùy theo đơn đặt hàng đảm bảo các tiêu chuẩn về sản xuất và phân phối sản phẩm

 Quy trình sản xuất và gia công sản phẩm:

1. Liên hệ để nhận được sự tư vấn

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

VPĐD: 203, Khu Phố 3, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Nhà Máy Sản Xuất: 3/9G, Bình Nhâm 07, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

TƯ VẤN GIA CÔNG

CSKH 01: 0888 779 033

Sale 01: 037 99999 19

2. Lựa chọn sản phẩm

Sau khi đã được tư vấn về sản phẩm các bạn hãy đưa ra ý tưởng, các yêu cầu chất lượng về sản phẩm các bạn muốn chúng tôi sản xuất. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường cụ thể như: sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem trị mụn, kem chống nắng, kem trị nám, các sản phẩm mặt nạ, tẩy tế bào chết, serum, tinh dầu, son dưỡng, son mầu, phấn phủ …

3. Tư vấn thiết kế sản phẩm

Thiết kế sản phẩm ở đây bao gồm thiết kế chai lọ đựng sản phẩm, bao bì sản phẩm, hướng dẫn sử dụng … chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách thức để sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu cho các bạn các đối tác khách hàng tin cậy trong lĩnh vực này.

4. Báo giá sản phẩm

Sau khi nhận được yêu cầu về sản phẩm, số lượng và quy cách chúng tôi sẽ gửi báo giá cho các bạn.

5. Nhận mẫu thử nghiệm

Khi đã thống nhất về giá cả chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử nghiệm. Kể cả mẫu thử nghiệm trước khi giao cho các bạn đã được chúng tôi nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn và đạt các yêu cầu về chất lượng mỹ phẩm. Sau khi nhận mẫu các bạn có thể test lại sản phẩm đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất về sản phẩm .

6. Chốt mẫu sản phẩm, kí hợp đồng gia công, làm thủ tục công bố mỹ phẩm

Sau khi đã thống nhất về sản phẩm, bao bì chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng, xác nhận lại đơn hàng, tiến hành đặt cọc cũng như chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

7. Sản xuất mỹ phẩm

Tùy từng loại hàng, số lượng mà thời gian sản xuất ngắn hay dài. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ sang chiết, đóng gói và hoàn thiện sản phẩm trước khi giao cho khách hàng

8. Nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và thanh toán

Hàng hóa sẽ được giao tại bên sản xuất hoặc bên đặt hàng tùy theo thỏa thuận, Miễn phí giao hàng với các đơn hàng lớn. Khách hàng kiểm tra, nhận hàng hóa và thanh toán nốt phần còn lại của hợp đồng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *