Gia công kem dưỡng da uy tín và chất lượng đảm bảo

Gia công kem dưỡng da uy tín và chất lượng đảm bảo

Bạn đang nghiên cứu và tìm kiếm địa chỉ gia công kem dưỡng da uy tín và có chất lượng đảm bảo? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhé!

I. Vì sao nên gia công kem dưỡng da

Hiện nay nhu càu làm đẹp được xem là thiết yếu đối với nhiều người. Điều này kéo theo sự gia tăng của các loại mỹ phẩm. Nếu bạn yêu thích và muốn phát triển kinh doanh trong ngành làm đẹp, lựa chọn gia công mỹ phẩm nói chung và gia công kem dưỡng da được xem là phương pháp tối ưu.

Giữa vô vàn các địa chỉ gia công mỹ phẩm trên thị trường, Mely Cosmetics luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác, khách hàng.

II. Vì sao nên gia công mỹ phẩm tại Mely Cosmetics?

1. Nguồn nguyên liệu đảm bảo

Mely Cosmetics là công ty chuyên kinh doanh và sản xuất gia công mỹ phẩm nói chung cũng như gia công kem dưỡng da nói riêng được nhiều người biết đến. Toàn bộ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, khách hàng gia công kem dưỡng da tại Mely Cosmetics sẽ được cung cấp đầy đủ giấy COA chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nguyên liệu.

2. Nhà máy sản xuất, gia công kem dưỡng da đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm

Dây chuyền gia công kem dưỡng da đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.

3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,… mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đặc biệt đối tạo sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

Hỗ trợ giấy chứng nhận của Paster và giấy phép công bố mỹ phẩm của bộ Y Tế.

Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.

4. Giá thành gia công kem dưỡng

Đối với một người kinh doanh, tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm.

Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất.

Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Mọi thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm hãy liên hệ ngay

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

VPĐD: 203, Khu Phố 3, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Nhà Máy Sản Xuất: 3/9G, Bình Nhâm 07, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

TƯ VẤN GIA CÔNG

CSKH 01: 0888 779 033

Sale 01: 037 99999 19

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *