Sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại địa chỉ nào uy tín?

Sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại địa chỉ nào uy tín?

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền? Bạn cần một đối tác đáng tin cậy và có năng lực trong việc gia công mỹ phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mely Cosmetics, nơi sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đang là đối tác của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ tại Việt nam.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và hiểu rõ được mong muốn của khách hàng trong từng giai đoạn thị trường. Mely Cosmetics nhận nghiên cứu và gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói, đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh chóng từ khâu thử nghiệm đến sản xuất và hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho sản phẩm, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn về quản lý chất lượng và vệ sinh môi trường, được bộ y tế chứng nhận và nguồn nguyên liệu nhập khẩu HÀN QUỐC 100% thiên nhiên. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm đi đầu về chất lượng, tạo nên danh tiếng cho khách hàng bằng những công thức độc quyền. Từ đó, chúng tôi tự tin rằng mình là công ty chuyên gia công mỹ phẩm uy tín, và là công ty gia công mỹ phẩm với giá tốt nhất.

Với nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP, được đặt tại khu vực Bình Dương và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín, giúp MELY tối ưu trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, cùng những chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm chuyên nghiệp, là các bác sĩ, dược sĩ lâu năm trong ngành, Mely đã cho ra đời những dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

Quy trình công ty nhận gia công mỹ phẩm:

Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết cũng như sản phẩm cần làm, số lượng ước tính, các dịch vụ mà bạn cần cung cấp.

1. Trường hợp gia công mỹ phẩm theo mẫu có sẵn

•             Khách hàng chọn mẫu sản phẩm muốn gia công.

•             Số lượng gia công được tính theo kg hoặc theo số lượng sản phẩm.

•             Khách hàng có thể yêu cầu thêm về màu sắc sản phẩm, mẫu mã hũ đựng, bao bì, in ấn, cách dịch vụ hỗ trợ khác khi lưu hành sản phẩm.

2. Trường hợp gia công mỹ phẩm nghiên cứu theo yêu cầu

•             Khách hàng cung cấp các đặc tính sản phẩm cần gia công.

•             Thời gian nghiên cứu từ 7 – 21 ngày.

•             Khách hàng nhận mẫu test và có thể test về mặt cảm quan như màu sắc, độ đặc, thể kem, độ thẩm thấu,…

•             Đặt mẫu test chất lượng sản phẩm trên các đối tượng (thời gian từ 1 – 2 tháng).

•             Số lượng gia công được tính theo kg hoặc theo số lượng sản phẩm.

•             Khách hàng có thể yêu cầu thêm về màu sắc sản phẩm, mẫu mã hũ đựng, bao bì, in ấn, cách dịch vụ hỗ trợ khác khi lưu hành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản xuất mỹ phẩm độc quyền vui lòng liên hệ

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

VPĐD: 203, Khu Phố 3, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Nhà Máy Sản Xuất: 3/9G, Bình Nhâm 07, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

TƯ VẤN GIA CÔNG

CSKH 01: 0888 779 033

Sale 01: 037 99999 19

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *