Về Chúng Tôi | Mely Cosmetics

Chúng tôi là Mely, Chúng tôi Sản XuấtGia CôngCông Bố Mỹ Phẩm

Bạn mong muốn khởi nghiệp trong ngành Mỹ Phẩm. Bạn mong muốn cung cấp cho khách hàng mình những giải pháp làm đẹp AN TOÀN – HIỆU QUẢ. Đội ngũ chuyên gia của MELY sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó.

Đội Ngũ Chuyên Gia MELY

MELY quy tụ được đội ngũ chuyên gia bào chế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực điều chế và nghiên cứu mỹ phẩm.

 

 

Nhà Máy Sản Xuất MELY

Trang thiết bị máy móc của MELY được nhập khẩu 100%, theo tiêu chuẩn châu âu. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của MELY được cấp phép bởi sở y tế, và đạt chuẩn cGMP, hàng đầu tại khu vực phía Nam.

 

 

Nguồn Nguyên Liệu MELY

Nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm của MELY, được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, và nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc.

0
+
Khách hàng chúng tôi
0
Chúng tôi có
0
Quá trình
0
Lượt KH

Tại sao nên lựa chọn MELY?

MELY tự hào là công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp duy nhất, lấy chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu, với đội ngũ chuyên gia là các Bác Sĩ, Dược Sĩ và Công Nghệ Sinh Học. MELY tin rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt. Và nhất là, với ngành sản xuất mỹ phẩm, chuyên môn là nền tảng quan trọng nhất, đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm AN TOÀN – HIỆU QUẢ nhất.

gia công mỹ phẩm là gì
gia công mỹ phẩm là gì

Đội ngũ chuyên gia tại MELY

Lấy tiêu chí AN TOÀN – HIỆU QUẢ làm giá trị cốt lõi, nên đội ngũ chuyên gia bào chế tại MELY luôn được tuyển chọn và đào tạo rất khắc nghiệt.

Khách Hàng nói gì về chúng tôi ?

Khách hàng chúng tôi đánh giá thế nào về sản phẩm và dịch vụ tại MELY ?